AUN QA หลักสูตรการจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม

หน่วยประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ดำเนินการจัดประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 ตามเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาอาเซียน (ASEAN University Network Quality Assurance : AUN QA) ให้กับหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม ในสาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเลและสิ่งแวดล้อมวันที่ 5 สิงหาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ธัญญา พันธ์ฤทธิ์ดำ ประธานกรรมการ  ผศ.ดร.อัจฉรัตน์ สุวรรณภักดี กรรมการ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง และ ดร.จตุพร ฮกทา กรรมการและเลขานุการ วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย เป็นคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 และ ดร.ศิลปชัย เสนารัตน์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เป็นผู้ฝึกประสบการณ์ประเมิน

โดยมีอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร คือ ผศ.ดร.สุวิทย์ จิตรภักดี ดร.ขวัญตา ตันติกำธน และ ผศ.ดร. ลักษมี วิทยา เข้าร่วมการตรวจประเมินในครั้งนี้