ถ่ายทอดการเตรียมสเปรย์แอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาด

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2564 ดร.ขวัญตา ตันติกำธน อาจารย์ประจำสาขาวิทยาศาสตร์ทางทะเลและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอนก สาวะอินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ลักษมี  วิทยา  ดร.ทัศนภา  ว่องสนั่นศิลป์  และนักศึกษา ถ่ายทอดความรู้การเตรียมสเปรย์แอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาดมีกลิ่นจากพืชธรรมชาติ ให้กับ กลุ่มบัณฑิตจบใหม่ กลุ่มประชาชน กลุ่มนักศึกษา จากโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบลสร้างรากแก้วให้ประเทศ) ตำบลเกาะสุกร อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง เพื่อนำความรู้ที่ได้นำไปต่อยอด หรือ สร้างอาชีพให้กับตนเองได้ในอนาคต ณ องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะสุกร อ.ปะเหลียน จ.ตรัง